Hội Khóa 40 - Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (1998-2002)


05-12-2022
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (1998-2002), Cựu sinh viên Khóa 40 đã tổ chức chương trình gặp mặt với chủ đề “Tình 40”. Tại chương trình, đại diện cựu sinh viên Khóa 40 đã ủng hộ cho sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hòa lớp Marketing 64A số tiền 50 triệu đồng cho hai năm đầu chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập ở tại trường.


Tới dự chương trình, về phía các Thầy nguyên lãnh đạo trường có: GS.TSKH Lương Xuân Quỳ - Nguyên Hiệu trưởng; Thầy Đinh Thiện Đạo – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng. Về phía lãnh đạo Trường đương nhiệm có: PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn Trường. Tham dự chương trình còn có sự hiện diện của đại diện Ban liên lạc các khóa 25; 31; 34; 46…cùng gần 400 cựu sinh viên khóa 40 trên khắp mọi miền tổ quốc.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chào mừng các cựu sinh viên khóa 40 trở về thăm Trường và tổ chức Hội khóa. PGS Chủ tịch Hội đồng trường vui mừng khi được chứng kiến sự trưởng thành của các cựu sinh viên khóa 40. PGS Bùi Đức Thọ đánh giá cao vai trò của cựu sinh viên khóa 40 trong Mạng lưới cựu sinh viên của nhà trường. PGS Bùi Đức Thọ xúc động: "Hai mươi năm ra trường có thể là chặng đường chưa dài, nhưng với nhiều cựu sinh viên lần đầu quay trở lại trường, được ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên sôi nổi và đáng nhớ, sẽ là những dấu ấn không thể phai mờ". Thầy Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu vươn lên của cựu sinh viên Khóa 40 trong suốt 20 năm qua, "Hôm nay, các bạn từng bước trưởng thành, nhiều cựu sinh viên đã và đang nắm giữ những cương vị lãnh đạo quan trọng tại các doanh nghiệp, các tổ chức. Sự thành công đó không chỉ đánh giá năng lực của các bạn, mà còn là niềm tự hào của các thầy cô, của nhà trường", PGS Bùi Đức Thọ nhấn mạnh. Thầy Chủ tịch Hội đồng Trường cảm ơn các cựu sinh viên vì những nỗ lực, góp phần sức lực của bản thân cho phát triển kinh tế, cho đơn vị công tác và đặc biệt luôn hướng tình cảm về trường Đại học Kinh tế Quốc dân - nơi các bạn học tập và rèn luyện trước đây. Nhân dịp này, PGS.TS Bùi Đức Thọ gửi lời chúc tới các cựu sinh viên khóa 40, "Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc, và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp của mình. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn đồng hành cùng các bạn, chào đón các bạn quay trở về trường và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì xã hội, vì cộng đồng, và vì sự phát triển chung".

Khóa 40 kính tặng hoa tri ân tới các thầy lãnh đạo, nguyên lãnh đạo trường

Trong chương trình, cựu sinh viên Khóa 40 đã trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thúy Hòa – sinh viên lớp Marketing khóa 64. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

 Khóa 40 trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng

Cũng tại chương trình, nhà trường đã trao Quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Khóa 40. Hy vọng Ban liên lạc khóa 40 sẽ sớm đi vào hoạt động, kết nối các thành viên trên toàn quốc, triển khai các hoạt động thiện nguyện, hoạt động kết nối giao thương, xây dựng dựng quỹ phát triển…để đóng góp cho sự lớn mạnh của hoạt động cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo nhà trường trao quyết định thành lập Ban liên lạc khóa 40

Hội khóa 40 đã khép lại, để lại nhiều cảm xúc, tình cảm tốt đẹp của các cựu sinh viên sau 20 năm ra trường. Chúc các cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc, và tiếp bước “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”.

Một số hình ảnh chương trình:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
05-12-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày