Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp đón và làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ


19-06-2019
Sáng ngày 18/6/2019, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng TS Andrea Luxton – Hiệu trưởng trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ.

Quang cảnh của buổi làm việc

Về phía đoàn trường Đại học Andrews còn có TS Alayne Thorpe – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; TS Ralph Trecartin – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh. Tham gia buổi tiếp đoàn còn có TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Bùi Đức Tuân – Phó Viện Trưởng Viện Quản trị Kinh doanh.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Andrews đã chính thức triển khai chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế từ năm 2018. Nội dung chương trình học được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam và được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ 2 nước. Sau khi kết thúc quá trình học, học viên có cơ hội nhận bằng của cả 2 trường.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã cùng nhau thảo luận một số vấn đề nhằm tăng cường phát triển mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực và trao đổi về khả năng hợp tác khác như việc tổ chức các hội thảo khoa học, phát triển một số chương trình liên kết đào tạo mới……

Được coi là một trong các chiến lược phát triển quan trọng, trong những năm qua hợp tác quốc tế luôn được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chú trọng quan tâm. Nhiều biên bản thỏa thuận hợp tác về song phương và đa phương trong đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học đã được ký kết và đang triển khai hiệu quả giữa Nhà trường và các trường đại học danh tiếng trên Thế Giới.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng TS Andrea Luxton – Hiệu trưởng trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo 2 Nhà trường đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu một buổi làm việc thành công tốt đẹp với nhiều cơ hội mới mở ra trong tương lai.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
19-06-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày