Ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


28-03-2019
Sáng ngày 26/3/2019, ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi tiếp

Tiếp đón và làm việc với ông Nadav Eshcar có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Sỹ Long – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Vui mừng chào đón ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam lần đầu tiên đến thăm và làm việc tại trường, GS.TS Trần Thọ Đạt đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời giới thiệu những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Giáo sư Hiệu trưởng cũng cho biết năm 2019 Nhà trường mở thêm nhiều ngành mới là những ngành có sự kết hợp giữa các lĩnh vực kinh tế, quản lý với ngành công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu để có thể cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về xử lý dữ liệu đối với các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước. 

 GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam trong buổi làm việc

Vui mừng được đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ông Nadav Eshcar đã giới thiệu sơ lược về hệ thống giáo dục của Isreal và cho biết Isreal rất quan tâm đến những ngành đào tạo như Đầu tư tài chính, Công nghệ tài chính Kinh doanh số … mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang triển khai xây dựng đào tạo bởi đây là những ngành đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường lao động trong bối cảnh của của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Đồng thời cũng tại buổi làm việc, ông Nadav Eshcar đã gửi lời mời tham dự tới Giáo sư Hiệu trưởng nhân buổi gặp mặt giữa lãnh đạo các Trường đại học và các thành viên của Đại sứ quán vào tháng 6 tới đây.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các đối tác Isreal nói chung trong tương lai.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý  


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
28-03-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày