Lễ trao học bổng chương trình:“Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược” năm 2021 và ngày hội thông tin chương trình năm 2022


27-10-2021
Chiều ngày 25/10/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã phối hợp cùng EY Việt Nam và ACCA Việt Nam tổ chức thành công Lễ trao học bổng chương trình: “Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược” năm 2021 và ngày hội thông tin chương trình năm 2022 dưới hình thức trực tuyến thu hút được gần 1000 sinh viên quan tâm tham dự.


Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên. Về phía EY Việt Nam có bà Phạm Thị Hồng Ánh – Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc; bà Ngô Anh Thư – Giám Đốc Đào Tạo & Phát Triển. Về phía ACCA Việt Nam có bà Nguyễn Thuỵ Minh Châu –Trưởng đại diện; bà Khuất Thị Liên Hương – Trưởng phòng Đào tạo Đông Nam Á Lục địa; bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban Quan hệ Đối tác.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến ACCA và EY Việt Nam đã luôn đồng hành, hợp tác trong suốt 10 năm qua với Nhà trường, cùng trao những suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên để tiếp thêm động lực, ý chí, đồng thời nuôi dưỡng những tài năng trẻ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và hy vọng các bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng này sẽ tận dụng được cơ hội học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế nhanh chóng để sớm trở thành những nhà lãnh đạo chiến lược trong tương lai, đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế nước ta.

Đại diện lãnh đạo của các đơn vị cùng nhau trao đổi và giao lưu với các bạn sinh viên

Một số hình ảnh các bạn sinh viên nhận được học bổng các mùa trước

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thụy Minh Châu - Trưởng đại diện ACCA Việt Nam đã tổng kết lại kết quả của chương trình "Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược" năm 2021 với 20 suất thực tập, 7 suất học bổng đã được trao cho các bạn sinh viên tài năng xuất sắc. Để đáp ứng được sự thay đổi của công nghệ và môi trường kinh doanh đầy biến động, chương trình mỗi năm đều mang đến nhiều điểm mới mẻ. Nội dung chương trình không chỉ giới hạn ở kế toán - kiểm toán mà còn trang bị các kiến thức, kỹ năng và cơ hội toàn diện trong ngành kế toán - kiểm toán - tài chính - quản trị. Chương trình đã ngày càng gia tăng tính tương tác với các bạn sinh viên, các bạn có cơ hội thể hiện bản thân thông qua các clip tự quay gửi về chương trình, tham gia khóa đào tạo và chia sẻ của ACCA Việt Nam.

Các mốc thời gian của chương trình năm 2022

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bà Phạm Thị Hồng Ánh - Phó Tổng Giám đốc EY Việt Nam đã chia sẻ các thông tin quan trọng về mốc thời gian, yêu cầu, tiêu chí, cách thức đăng kí dự thi cũng như những cơ hội, lợi ích mà chương trình học bổng mang lại. Hy vọng, thông qua chương trình, các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được tiếp thêm động lực cùng sự tự tin để sẵn sàng tham gia chương trình "Con đường trở thành Nhà Lãnh đạo Chiến lược" năm 2022.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
27-10-2021

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày