Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự Hội thảo MICA-2022 với chủ đề “Marketing trong bối cảnh bình thường mới: thúc đẩy quyền năng kỹ thuật số”


03-10-2022
Ngày 01/10/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tham dự Hội thảo Quốc tế về Marketing - Marketing trong Kỷ nguyên kết nối (MICA-2022) với chủ đề “Marketing trong bối cảnh bình thường mới: thúc đẩy quyền năng kỹ thuật số” (Marketing in the New Normal: Leveraging Digital powers) tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

Hội thảo MICA-2022 thu hút hàng trăm chuyên gia, nhà khoa học đến từ trong nước và quốc tế

Cùng tham dự Hội thảo, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có PGS.TS Vũ Huy Thông - Trưởng khoa Marketing; TS. Trịnh Mai Vân - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học; ThS. Hồ Quỳnh Anh - Phó Trưởng phòng Tổng hợp; cùng đông đảo các nhà khoa học, NCS, sinh viên đến từ Khoa Marketing và các đơn vị đào tạo.

Với vai trò đồng tổ chức, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham gia vô cùng tích cực với gần 50% bài viết và chủ trì 3 sections của Hội thảo. Theo đó, Hội thảo MICA-2022 do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng phối hợp với các Trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế đồng tổ chức, bao gồm: Đại học London South Bank University (Anh), Yokohama National University (Nhật Bản), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Tài chính - Marketing và Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng. Hàng trăm chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học trong nước và quốc tế tham dự theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

PGS.TS Võ Thị Thúy Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trao hoa cảm ơn các đơn vị tổ chức

Hội thảo MICA-2022 được chia thành 10 phiên thảo luận theo các chủ đề: (1) Các xu hướng và cách tiếp cận marketing kỹ thuật số đang nổi; (2) Phân tích marketing kỹ thuật số; (3) Đặc điểm và chân dung của người tiêu dùng trong thời đại số; (4) Sự thay đổi của hành vi người tiêu dùng ở Việt Nam và thế giới trong bối cảnh bình thường mới; (5) Sự thích ứng và chuyển đổi của marketing và các mô hình kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới trong bối cảnh bình thường mới; (6) Cơ hội và thách thức đối với hoạt động marketing của doanh nghiệp Việt Nam và thế giới trong bối cảnh bình thường mới; (7) Cơ hội và thách thức cho việc đào tạo và cung ứng dịch vụ marketing trong bối cảnh bình thường mới; (8) Mặt trái của các thực tiễn marketing đương đại; (9) Sự thích ứng của hoạt động Marketing trong bối cảnh khủng hoảng; (10) Marketing vì một thế giới tốt đẹp hơn như marketing bền vững, marketing đạo đức, marketing xã hội.

Tại mỗi phiên thảo luận chuyên đề, các chuyên gia, nhà thực hành, hoạch định chính sách hàng đầu về Marketing đã chia sẻ, trao đổi những ý tưởng mới nhất của mình và đưa ra những giải pháp mang tính ứng dụng, thực tiễn cao. 

Các đại biểu tham dự Hội thảo cùng chụp ảnh lưu niệm

Có thể thấy, sự quan tâm của các chuyên gia, nhà khoa học đối với Hội thảo MICA-2022 đã bao trùm những điểm nóng của Marketing trong thời đại kỹ thuật số. Các học giả đã mô tả bức tranh về thị trường, doanh nghiệp, cũng như người tiêu dùng trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Từ đó, nhiều giải pháp hấp dẫn, mang tính ứng dụng, thực tiễn đã hình thành, xây dựng các hướng đi cho marketing hiệu quả trong kỷ nguyên số./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
03-10-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày