Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối Chuyển tới bài đâu tiêu chưa đọc
Offline Nguyễn Văn Tan  
#1 Đã gửi : 26/01/2019 lúc 10:36:51(UTC)
Nguyễn Văn Tan

Danh hiệu: Newbie

Điểm uy tín (NEU Coin):

Gia nhập: 13-12-2018(UTC)
Bài viết: 4

Du học không còn là chuyện xa vời, khi hiện nay đi du học Hàn Quốc trở nên dễ dàng. Thủ tục, hồ sơ cũng như nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp cho bạn thực hiện ước mơ học tập tại một cường quốc dễ dàng hơn.


Không ít gia đình có nhiều dự định cho con em mình đi du học nhưng lại thường đánh giá khoảng thời gian chuẩn bị trước đó, việc này vốn giúp học tránh được sai lầm và căng thẳng.


Phụ huynh và học sinh cần nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ về mục đích học tập, nghề nghiệp tương lai, chọn trường nào để đáp ứng những mục tiêu đó. Tiếp đó, phải gửi hồ sơ có thể tới 10 – 11 tháng trước khi bắt đầu năm học. Đối với những trường có tiếng, quá trình này thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn.


>> Xem thêm: đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào


Website trường và các trung tâm du học có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, nhưng bạn cần phải thực hiện cả quá trình nghiên cứu kỹ để đưa ra sự lựa chọn cho mình, chuẩn bị hồ sơ, đáp ứng điều kiện du học …


Những nhiệm vụ được phân chia theo thời gian giúp cho việc du học trở nên dễ dàng hơn.


Lớp 9 : đây là thời gian để bắt đầu lên kế hoạch. Lúc này cần phải xác định được mục tiêu, để lựa chọn khóa học, lập kế hoạch chương trình học phù hợp với 3 năm phổ thông.


Lớp 10 : giai đoạn đánh giá sâu về quá trình nộp hồ sơ của trường đại học cũng như yêu cầu về điểm số, các bài kiểm tra, hoạt động học tập và ngoại khóa, thư tiểu luận. Xem xét tài chính của gia đình để chi trả và cũng như các cơ hội học bổng tiềm năng.


Lớp 11 : Đặt ra mục tiêu học tập và ngoại khóa và lên một chiến lược cho các bài kiểm tra, Tham khảo một vài người có kinh nghiệm để lựa chọn các trường.


Lớp 12 : ấn định ngôi trường theo học, xem xét lại thời gian và các yêu của trường, xây dựng kế hoạch, giải quyết yêu cầu còn thiếu, hoàn thiện chuẩn bị phỏng vấn. Cuối cùng là nộp hồ sơ và chờ kết quả.


Xem thêm: đây là thời điểm vàng để đi du học Hàn Quốc


Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0,712 giây.

Thông báo

Icon
Error