Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối Chuyển tới bài đâu tiêu chưa đọc
nguyenthu  
#1 Đã gửi : 09/08/2016 lúc 10:34:18(UTC)
Guest

Danh hiệu: Khách

Gia nhập: 21-03-2016(UTC)
Bài viết: 63

Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết

Ông Trần Anh Tuấn khẳng định khoản vay của Việt Hân tại MSB chỉ là 300 tỷ đồng chứ không phải hàng nghìn tỷ đồng như đồn đại.


Giải đáp những tin đồn thất thiệt trong thời gian vừa qua liên quan đến Maritime Bank, Chủ tịch Maritime Bank, ông Trần Anh Tuấn vừa có thư gửi đến CBNV Ngân hàng để trấn an họ. Theo ông Tuấn, các tin đồn là hoàn toàn không chính xác.


Nội dung bức thư cũng đề cập rõ đến trường hợp của Công ty địa ốc Việt Hân. Với sự cho phép của khách hàng Việt Hân, ông Tuấn cho biết dư nợ của Việt Hân tại MSB hiện đang là 300 tỷ đồng.


Ông Tuấn nói: “Việt Hân hiện chỉ là một trong những khách hàng có vay vốn tại MSB. Đối với Việt Hân nói riêng và các khách hàng tín dụng khác nói chung, MSB luôn tuân thủ đúng quy trình cấp tín dụng theo quy định của nhà nước. Hiện dư nợ của Việt Hân tại MSB là 300 tỷ đồng. Dự án MSB cho Việt Hân vay vốn là Goldmark City. Theo báo cáo của Việt Hân, số căn hộ của dự án đã được bán gần hết và dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất để giao nhà cho khách hàng sớm hơn tiến độ”.


Qua đó ông Trần Anh Tuấn khẳng định, “Mọi hoạt động của MSB đang thực hiện theo đúng pháp luật và chúng ta đang nhận được sự tăng trưởng tích cực khi thực thi theo đúng chiến lược đã đề ra. Tuy nhiên những tin đồn ác ý có thể sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng đối với MSB và hoạt động của ngân hàng”.


Từ đó ông yêu cầu toàn thể CBNV của MSB cần “giải thích rõ những thông tin trên với khách hàng, giúp khách hàng bình tĩnh hơn trong việc xử lý tình huống để không làm thiệt hại đến quyền lợi của họ bởi MSB luôn cam kết đáp ứng trên quyền lợi cao nhất của khách hàng”.


Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2023, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0,774 giây.

Thông báo

Icon
Error