Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối Chuyển tới bài đâu tiêu chưa đọc
Offline ADMIN  
#1 Đã gửi : 07/02/2017 lúc 02:45:37(UTC)
ADMIN

Danh hiệu: Newbie

Điểm uy tín (NEU Coin):

Gia nhập: 12-01-2017(UTC)
Bài viết: 9

Không chỉ học giỏi mà mỗi bạn đề có "biệt tài" riêng và gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau góp phần làm rạng danh trường ĐH Kinh tế quốc dân. Dưới đây là 10 gương mặt sinh viên xuất sắc này.


Nguyễn Thái Phúc sinh viên lớp Kiểm toán 55C.


Cậu sinh viên học giỏi, đẹp trai luôn được bạn bè trong lớp yêu quý gọi là hotboy KT55 (hot boy lớp kiểm toán). Điểm trung bình chung học tập của hotboy KT đạt 8.45 điểm.


Với cá tính sôi nổi, luôn là trung tâm của các hoạt động nhóm, hotboy KT55 luôn mang lại tiếng cười cho các bạn mỗi khi tổ chức và tham gia các hoạt động tập thể lớp. Đam mê toán học và các môn khoa học tự nhiên, Thái Phúc đã tham gia đội tuyển Olympic Toán học sinh viên của Trường dự cuộc thi toàn quốc và đã giành Giải Nhất Olympic Toán sinh viên cấp Quốc gia năm 2015, 2016.


Chưa dừng lại đó, Phúc cũng tham gia cuộc thi Kiểm toán viên Tài năng 2016 và đoạt giải Nhì. Khi được hỏi ước mơ của mình, cậu sinh viên đẹp trai bẽn lẽn trả lời: “Em chỉ muốn trở thành một Kiểm toán viên giỏi, và được đi du lịch nhiều nước trên thế giới”.


<br />Sinh viên Nguyễn Thái Phúc


Sinh viên Nguyễn Thái Phúc


Nguyễn Duy Hiệp, sinh viên lớp Tài chính công khóa 56.


Chàng trai năng động và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào sinh viên. Là UV BCH Đoàn trường, Phó bí thư LCĐ Viện Ngân hàng Tài chính (ĐH KTQD), Duy Hiệp cũng luôn được thầy cô, bè bạn yêu quý.


Nguyễn Duy Hiệp rất yêu thích các môn học về tài chính, ngân hàng và ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Ngoài khả năng tham gia các hoạt động phong trào, Duy Hiệp cũng rất đam mê âm nhạc và thích các bài hát tiếng Anh. Cậu thường dành ít nhất là 30 phút/ một ngày để học tiếng Anh và mỗi ngày tự hát ít nhất một bài hát tiếng Anh.


Năm 2016, Hiệp đã nỗ lực giành được Học bổng KEB Hana Scholarship 2016. Ngoài ra, Duy Hiệp cũng là Thư ký Hội thảo quốc tế ICYREB 2015 và Trưởng BTC Diễn đàn Tuổi trẻ Kinh tế Quốc dân 2016. Duy Hiệp cũng được nhận Chứng nhận Xuất Sắc “Youth Leadership Development Workshop” của Hội đồng Anh.


<br />Sinh viên Nguyễn Duy Hiệp


Sinh viên Nguyễn Duy Hiệp


Nguyễn Ngọc Sao Ly, sinh viên lớp Kinh tế quốc tế 55C và là Ủy viên BCH LCĐ Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.


Đạt điểm trung bình chung xuất sắc 8.85 điểm, cô nữ sinh duyên dáng Nguyễn Ngọc Sao Ly rất đam mê các hoạt động học thuật và nghiên cứu khoa học. Với cá tính ưa học hỏi, khám phá, nữ sinh viên sinh năm 1995 tham gia tất cả các cuộc thi về học thuật tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và các hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học.


Năm 2016, nữ sinh viên đam mê khoa học đã đoạt Giải Nhất NCKH cấp trường, Giải Nhì cuộc thi “Hành trình kinh doanh 2016” và Giải Ba tại Hội nghị sinh viên NCKH toàn quốc các trường ĐH khối ngành Kinh tế và QTKD.


Nguyễn Ngọc Sao Ly cũng được Hội đồng Anh cấp Chứng nhận Xuất Sắc “Youth Leadership Development Workshop”. Ước mơ của Sao Ly là sau này được làm việc trong môi trường học thuật, giảng dạy và nghiên cứu.


<br />Sinh viên Nguyễn Ngọc Sao Ly


Sinh viên Nguyễn Ngọc Sao Ly


Đào Mai Linh Á Khoa đầu vào.


Đam mê ngành tài chính – ngân hàng nên khi trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đào Mai Linh đã thi vào chương trình tiên tiến (một chương trình tốt nhất hiện nay được Bộ GD và ĐT bảo trợ) và được trúng tuyển vào lớp Tài chính Tiên tiến 55A.


Rất ưa thích đọc sách chuyên ngành, ham mê học tập và nghiên cứu khoa học, nữ sinh Đào Mai Linh đã đạt điểm trung bình chung là 8.6 điểm.


Với tính cách dịu dàng, vui vẻ, Mai Linh luôn được các bạn nể phục, tin mến bầu là Bí thư Chi đoàn Tài chính Tiên tiến K55A và đoạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016.


Mai Linh cũng được các bạn đặt cho cái tên “người săn tìm học bổng”, nữ sinh duyên dáng đã giành được nhiều học bổng lớn của nhiều tổ chức trong nước. Ngoài khả năng học tập và nghiên cứu khoa học, Đào Mai Linh cũng thành viên của nhóm 65 đại biểu ĐH Kinh tế Quốc dân tham gia dự án “Quốc hội trẻ Việt Nam mở rộng giai đoạn II”


 


<br />Sinh viên Đào Mai Linh


Sinh viên Đào Mai Linh


Bùi Đức Thanh, sinh viên lớp Quản lý Kinh tế 55B là Phó bí thư LCĐ.


Là một thủ lĩnh sinh viên năng động, nhiệt tình, có khả năng sáng tạo, tập hợp sinh viên, Đức Thanh tham gia tốt công tác đoàn và phong trào sinh viên của Khoa và Trường.


Học lực đạt 7.5 điểm, thủ lĩnh sinh viên trẻ tuổi luôn ham thích các môn học về kĩ năng, lãnh đạo và mơ ước trở thành một lãnh đạo quản lý kinh tế. Đây cũng chính là lý do bạn sinh viên trẻ chọn Khoa Khoa học quản lý để theo học.


Năm 2016, Đức Thanh tham gia BTC Chuỗi Chương trình "Sắc màu quản lý 2016", “Ngày hội Học sinh Sinh viên 2015”, Đại biểu Diễn đàn tuổi trẻ Kinh tế Quốc dân 2016, Ban thường trực Đội SVTN Đồng hương Hà Nam Ninh.


<br />Bùi Đức Thanh


Bùi Đức Thanh


Trương Đức Huy, sinh viên lớp Kiểm toán CLC 55 là UV BCH LCĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE.


Thích các hoạt động sinh viên, Đức Huy luôn tham gia và dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Trung tâm và của Trường.


Ngoài các hoạt động phong trào, chàng bí thư chi đoàn trẻ tuổi rất đam mê các hoạt động chuyên môn. Điểm trung bình đạt 7.8 điểm, Trương Đức Huy tham gia là Đại sứ ACCA - Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc.


Cũng là một trong những gương mặt tiêu biểu thích săn học bổng, Đức Huy đã đoạt Học bổng của nhiều tổ chức trong nước và quốc tế. Năm 2016, Đức Huy cũng tham gia BTC "Tập huấn kỹ năng cán bộ Đoàn - Hội sinh viên” và "Ngày hội sức trẻ kinh tế 2016". Ngoài ra, chàng đại sứ ACCA trẻ tuổi đã được nhân Giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐH KTQD cho thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Olympic Toán học và Tin học


<br />Sinh viên Trương Đức Huy


Sinh viên Trương Đức Huy


Phạm Ánh Tuyết, sinh viên lớp TATM56A, Uỷ viên BCH Đoàn trường


Cô nữ sinh chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại đạt điểm trung bình chung 8.3 điểm. Đạt học lực xuất sắc, nữ sinh Ánh Tuyết rất chú trọng đến việc lập kế hoạch học tập, nghiên cứu và dành thời gian tham gia các hoạt động sinh viên.


Ánh Tuyết rất thích đọc truyện bằng tiếng Anh, và nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh. Là một trong những nữ thủ lĩnh sinh viên trẻ tuổi, cá tính quyết đoán, thẳng thắn, các hoạt động sinh viên có sự tham gia của Ánh Tuyết đều thành công tốt đẹp. Bạn bè rất yêu quý tính cách thẳng thắn, cởi mở nhưng đặc biệt tốt tính, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè của Tuyết.


Năm 2016, Ánh Tuyết đã được nhận Giải thưởng “Cán bộ Đoàn Xuất Sắc 26/3”, Giấy khen Sinh viên Ưu tú K.Ngoại ngữ Kinh tế. Ánh Tuyết cũng tham gia và giành Giải Nhất cuộc thi “BE’s got talent”


<br />Sinh viên Phạm Ánh Tuyết


Sinh viên Phạm Ánh Tuyết


Trần Diệu Thanh Phương, sinh viên lớp Hệ thống thông tin quản lý 56, Ủy viên BCH LCĐ Khoa Tin học Kinh tế.


Cô nữ sinh ngành tin học kinh tế được các bạn trong lớp đặc biệt yêu quý vì Thanh Phương rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn giúp đỡ các bạn trong lớp. Điểm trung bình cộng đạt 8.5 điểm, Phương đã 3 năm liền là sinh viên xuất sắc.


Những ngày đầu nhập học, nữ sinh tin học rất buồn vì sợ mình không hợp với ngành học. Sau gần năm học đầu tiên, cô chợt nhận ra thế mạnh tin học của mình. Từ đó, với nỗ lực và quyết tâm riêng, Thanh Phương đã đạt được những mục tiêu mong muốn.


Ngoài việc tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, Thanh Phương cũng rất thích đi du lịch, tham gia các hoạt động thiện nguyện và phong trào sinh viên. Thanh Phương đã được nhận nhiều học bổng của nhiều tập đoàn kinh tế nước ngoài. Thanh Phương cũng là thành viên BTC chương trình Startup for MISer, BTC Cuộc thi M.I.S Project 2016.


 


<br />Sinh viên Trần Diệu Thanh Phương


Sinh viên Trần Diệu Thanh Phương


Nguyễn Thành Trung, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, lớp I9 UWE.


Là một sinh viên học tập tốt, có nhiều khả năng sáng tạo, Thành Trung cũng tham gia tốt các hoạt động phong trào sinh viên.


Phương quan niệm “Khó có thanh niên”, Phương luôn tham gia những hoạt động tưởng như quá sức đối với sinh viên.


Hiện tại, Thanh Phương đang là Chủ tịch Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. Phương cũng tham gia là Đại biểu Việt Nam tham gia dự án “Giả lập mô hình Hội đồng An Ninh 2016” tại Mỹ và Đạt giải Breaking Boundary Award, Trưởng dự án Hội Nghị Khu Vực của AIESEC 2015, Trưởng dự án Nhân tài Toàn cầu 2015, Giảng viên thực tập dự án Coach for College 2015 và là thành viên BTC dự án World Wide View 2015.


<br />Sinh viên Nguyễn Thành Trung


Sinh viên Nguyễn Thành Trung


Trần Việt An, sinh viên lớp QTKD quốc tế 55B, Phó Bí thư chi bộ sinh viên II, Ủy viên BCH Đoàn trường.


Mặc dù đảm nhiệm nhiều chức vụ, điểm trung bình chung các môn học của anh đảng viên trẻ là 8.3 điểm. Đẹp trai, nhiệt tình, chăm chỉ, quyết đoán và biết hỗ trợ bạn bè đồng môn… là những mỹ từ được bạn bè ưu ái dành cho Việt An.


<br />Sinh viên Trần Việt An


Sinh viên Trần Việt An


Hiện tại, Việt An đang là Chủ nhiệm CLB Thuyết trình. Việt An cũng được nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội trao tặng, Bằng khen “Đảng viên trẻ Thủ đô Xuất sắc tiêu biểu 2016”, Danh hiệu “Bí thư Chi Đoàn giỏi Thủ đô 2016”, Việt An cũng là thành viên đoàn Đại biểu Việt Nam tại “Diễn đàn các Tổ chức thanh niên quốc tế” từ 35 quốc gia tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2016, Việt An cũng là thành viên Nhóm 10 đại biểu KTQD tham gia dự án “Quốc hội trẻ Việt Nam”.


Trọng Nghĩa - Dân trí


Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2023, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0,971 giây.

Thông báo

Icon
Error