Khởi động đưa Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả và hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Trung tâm Đào tạo vào hoạt động


17-05-2019
Sáng ngày 16/5/2019, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chương trình Khởi động đưa Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả (theo hình thức Một cửa) và hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Trung tâm Đào tạo vào hoạt động.

Quang cảnh chương trình

Tham dự và khởi động chương trình có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường, các đơn vị trực thuộc Trường, cán bộ, viên chức trực và làm việc tại bộ phận Một cửa và đặc biệt là các em sinh viên.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố Khởi động đưa Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cùng hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Trung tâm Đào tạo vào hoạt động

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng đánh dấu việc áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình đổi mới, cải tiến cũng như nâng cao chất lượng phục vụ đối với cán bộ giảng viên và người học. Phó Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng việc đưa hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Trung tâm Đào tạo vào hoạt động sẽ tạo ra một môi trường làm việc an toàn, khoa học và chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó, với đội ngũ cán bộ thân thiện, chuyên nghiệp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả (theo hình thức Một cửa), hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ ngày một được nâng cao và chuyên nghiệp hơn trong mắt cán bộ giảng viên, sinh viên, bạn bè trong nước và Quốc tế.

ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp, thường trực tổ công tác báo cáo khái quát về Hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Trung tâm và hoạt động của Bộ phận Một cửa

Lãnh đạo nhà trường khởi động hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Trung tâm và Bộ phận Một cửa

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là cơ sở đào tạo hàng đầu về kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh, trong suốt 63 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn mong muốn hoàn thiện và nâng cao công tác giảng dạy, nghiên cứu và quản lý. Tháng 8/2017 Nhà trường chính thức đưa khối A2 của tòa nhà trung tâm đào tạo vào giảng dạy và tháng 10/2018 đưa khối A1 vào sử dụng… đây có thể nói là sự nỗ lực của toàn thể tập thể sư phạm Nhà trường, đưa cơ sở đào tạo hiện đại, tốt nhất cho người học. Sau một thời gian thử nghiệm, hôm nay Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống kiểm soát Nhà trung tâm đào tạo và Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, đây có thể coi là bước tiến quan trọng giúp Nhà trường ngày càng nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
17-05-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày