TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN LÀM VIỆC VỚI ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN


05-09-2022
Trong chuyến đi công tác tới Bắc Kạn, Lãnh đạo Nhà trường đã buổi trao đổi làm việc với Ủy ban nhân dân Tỉnh và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2022-2027.

GS.TS Phạm Hồng Chương trao Quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Tỉnh Bắc Kạn

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường. Về phía tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Cựu sinh viên Khoa Kế hoạch Khóa 38 cùng các Cựu sinh viên Nhà trường hiện đang làm việc tại tỉnh Bắc Kạn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đăng Bình đã giới thiệu với Lãnh đạo Nhà trường và đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và hi vọng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ có sự kết nối, hợp tác với tỉnh trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung, xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đồng thời, nghiên cứu, tham mưu góp phần xây dựng các chiến lược, chính sách và các giải pháp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; phối hợp tổ chức triển khai các chương trình nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ...

Thay mặt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, GS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng những thành tựu Tỉnh Bắc Kạn đã đạt được, đồng thời GS.TS Phạm Hồng Chương cũng đã trao Quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên tại Tỉnh Bắc Kạn. GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, Nhà trường rất vui mừng vì ngày càng có nhiều cựu học viên, sinh viên thành đạt và hy vọng trong thời gian tới giữa Nhà trường và Tỉnh Bắc Kạn sẽ có nhiều hoạt động chuyên môn, nghiên cứu, tư vấn được triển khai và hợp tác hiệu quả.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường và cựu sinh viên tại Hà Nội đã trao tặng điểm trường mầm non trị giá 400 triệu cho Huyện Ngân Sơn và công trình thể thao ngoài trời trị giá 100 triệu cho Tỉnh Bắc Kạn.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
05-09-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày