Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam


12-11-2018
Sáng ngày 08/11/2018, tại phòng hội thảo G, toà nhà A1 đã diễn ra Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.


Đến dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam có ông Lê Mạc Linh – Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại và Truyền thông; ông Lê Ngọc An – Giám đốc Kinh doanh; ông Bùi Hồng Minh – Trưởng phòng Đối ngoại, cùng các thành viên; Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, viện, trung tâm, chuyên viên các đơn vị trong toàn trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các vị khách đến từ PepsiCo và cảm ơn PepsiCo luôn tin tưởng, đồng hành cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong nhiều sự kiện của nhà trường. Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai đơn vị và mong muốn bản thỏa thuận hợp tác này sẽ là cơ sở để hai bên cùng phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. 

  Ông Lê Mạc Linh – Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại và Truyền thông phát biểu 

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Mạc Linh – Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại và Truyền thông, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam khẳng định: “Thông qua việc hợp tác và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cam kết sẽ hỗ trợ Nhà trường trong công tác giáo dục thực tiễn và các hoạt động liên quan đến đào tạo, định hướng nghề nghiệp, cũng như cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên”. Đồng thời Phó Tổng giám đốc PepsiCo Việt Nam cũng hi vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới trong tương lai và mong muốn sẽ được chào đón các tân cử nhân của Đại học Kinh tế Quốc dân trở thành thành viên của Suntory PepsiCo Việt Nam trong thời gian tới.

  GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Lê Mạc Linh – Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại và Truyền thông Suntory PepsiCo Việt Nam cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2013. Sau một thời gian phát triển hiện Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong các công ty nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam với 5 nhà máy trên khắp cả nước, 5 văn phòng bán hàng và 1 văn phòng trụ sở chính. Công ty hiện cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 2900 lao động trực tiếp và hàng ngàn lao động gián tiếp. 

Được biết, năm 2017 Suntory PepsiCo Việt Nam nằm trong Top 4 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (khối công ty đa quốc gia – ngành hàng tiêu dùng nhanh) theo khảo sát của Anphabe và vừa được vinh danh với Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á 2018. Ngoài ra, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng thuộc Top 3 Công ty nước giải khát uy tín nhất Việt Nam trong năm 2017 và 2018 theo báo cáo của Việt Nam Report.

 GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Lê Mạc Linh – Phó Tổng giám đốc phụ trách Đối ngoại và Truyền thông Suntory PepsiCo Việt Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị, khẳng định sự gắn kết được nâng lên một tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ ký kết. 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
12-11-2018

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày