Hội khóa K25 kỷ niệm 35 năm ngày ra trường


07-11-2022
Vừa qua Khóa 25 kỷ niệm 35 năm ngày ra trường với sự tham dự của đông đảo các thành viên đến từ các lớp. Trước và trong hội khóa, BTC đã quyên góp được 700 triệu đồng để hỗ trợ cho các thành viên của khóa còn kém may mắn và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Toàn cảnh hội khóa 25

Đến tham dự và chung vui với khóa 25, về phía nhà trường có: PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học đào tạo, Chủ tịch Mạng lưới cựu học viên, sinh viên; ThS. Nguyễn Hoàn Hà – Trưởng P.CTCT&QLSV, thường trực mạng lưới cựu học viên, sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng hội khóa 25

Phát biểu tại chương trình, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường PGS.TS Bùi Đức Thọ bày tỏ vui mừng khi được tham dự sự kiện rất có ý nghĩa và chúc mừng cho sự hội nghộ của khóa 25 mà sau 35 năm ngày ra trường nhiều thành viên mới có sự gặp lại. Mặc dù chỉ có 8 lớp của khóa 25 nhưng sau khi ra trường nhiều thành viên đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước, đơn vị công tác và nhà trường luôn trân trọng, ghi nhận từng bước đường trưởng thành của mỗi thành viên khóa 25 sau khi ra trường. Nhân dịp này PGS.TS Bùi Đức Thọ trân trọng gửi lời mời tới cựu sinh viên khóa 25 và mong muốn được đón tiếp cựu sinh viên trở về thăm trường trong dịp gần nhất.

PGS.TS Bùi Đức Thọ phát biểu chúc mừng khóa 25

Thay mặt khóa 25, ông Nguyễn Đức Lượng lớp Vật tư trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và tham dự hội khóa 25, với thế hệ cựu sinh viên của trường rất vui mừng, tự hào vì nhà trường phát triển ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường 66 năm qua. Tại chương trình ông Nguyễn Đức Lượng đã báo cáo hoạt động của khóa 25 trong những năm qua, nhấn mạnh sự kết nối các thành viên của khóa, nhiều hoạt động chia sẻ thiết thực tới các thành viên không chỉ trong cuộc sống, công việc mà còn những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Chương trình hội khóa 25 với nhiều nội dung ý nghĩa, kết nối để chia sẻ, các thành viên gặp lại, ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên, chia sẻ những câu chuyện đầy khó khăn nhưng tự hào vượt qua để trưởng thành, tự hào là thế hệ sinh viên của trường đại học kinh tế quốc dân.

Những hình ảnh của chương trình


Nguồn: Phòng CTCT&QLSV; Khóa 25 Người đăng:NEU
07-11-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày