Lễ trao giải thưởng sinh viên xuất sắc về bảo hiểm nhân thọ của IAV-OLIS năm 2022


26-12-2022
Sáng ngày 23/12/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng sinh viên xuất sắc về bảo hiểm nhân thọ của IAV-OLIS năm 2022 dành cho sinh viên khoa Bảo hiểm.

Tham dự buổi lễ, về phía Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam có ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng thư ký Hiệp hội; bà Nguyễn Thị Hoa Hiên - Phó Trưởng ban Bảo hiểm nhân thọ; ông Khúc Hoàng Duy - Phó Trưởng ban Tổng hợp. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Chính - Trưởng khoa Bảo hiểm; cùng đại diện lãnh đạo Phòng ban, các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Bảo hiểm.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Huy Nhượng cho biết, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học đầu tiên đào tạo ngành Bảo hiểm và Nhà trường luôn tự hào khi có những thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, học viên xuất sắc hiện đang nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong các doanh nghiệp bảo hiểm, các cơ quan BHXH và cơ quan quản lý về bảo hiểm ở Việt Nam.

Xuyên suốt hơn 33 năm hình thành, phát triển, khoa Bảo hiểm luôn nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các công ty bảo hiểm, PGS.TS Bùi Huy Nhượng mong muốn các đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường cũng như khoa Bảo hiểm trong việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn lao động cho xã hội nói chung và nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bảo hiểm nói riêng. Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng cũng hi vọng giải thưởng ngày hôm nay sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các sinh viên của khoa Bảo hiểm trên con đường học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê về bảo hiểm nhân thọ.

Ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phát biểu

Trong đợt triển khai Giải thưởng sinh viên xuất sắc về Bảo hiểm nhân thọ của IAV-OLIS của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Trung tâm phát triển văn hoá bảo hiểm nhân thọ Phương Đông của Nhật Bản năm học 2021-2022, khoa Bảo hiểm là một trong ba đơn vị có sinh viên tham dự giải thưởng. Trải qua quá trình xét duyệt hồ của sinh viên tại Khoa, khoa Bảo hiểm có 03 công trình của sinh viên gửi dự thi tại Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và vinh dự khi cả 03 công trình đều đạt được các giải thưởng cao nhất với 01 giải Nhất và 2 giải Nhì.

Ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và TS. Nguyễn Thị Chính - Trưởng khoa Bảo hiểm trao giải cho các sinh viên có thành tích xuất sắc về bảo hiểm nhân thọ

Sinh viên Đoàn Thị Phương Luyến – Lớp Bảo hiểm 61C phát biểu, tặng hoa tri ân Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cùng các Thầy Cô

Cũng tại buổi Lễ, khoa Bảo hiểm đã chính thức phát động giải thưởng sinh viên xuất sắc về Bảo hiểm nhân thọ của IAV-OLIS năm học 2022-2023 và khuyến khích các bạn sinh viên Khoá 62 hãy chuẩn bị tích luỹ kiến thức về bảo hiểm nhân thọ cũng như có kết quả học tập thật tốt và bài nghiên cứu xuất sắc để gửi tham dự giải thưởng.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
26-12-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày