Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực gặp mặt đại diện cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường và 55 năm thành lập Khoa.


08-06-2016
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Trường và 55 năm thành lập Khoa, sáng ngày 28/5/2016, tại phòng họp 116 nhà 6B, Khoa Kinh tế và Quản lý Nguồn nhân lực đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Khoa


Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Vũ Thị Mai – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý Nguồn nhân lực, các giảng viên nhiều thế hệ trong Khoa cùng gần 30 cựu học viên, sinh viên là đại diện của các khoá đã từng học tại Khoa Kinh tế và Quản lý Nguồn nhân lực.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng khoa PGS.TS Vũ Thị Mai bày tỏ sự vui mừng được chào đón các cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Khoa về dự gặp mặt. Và còn vui mừng hơn nữa khi chứng kiến sự thành công của nhiều thế hệ thầy và trò. Trưởng khoa đã báo cáo về quá trình phát triển của Khoa trong 55 năm qua và phương hướng, nhiệm vụ xây dựng Khoa trong những năm tới. Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS Vũ Thị Mai đã trình bày kế hoạch tổ chức hội thảo quốc gia cũng như chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa và xin ý kiến góp ý của các cựu học viên, sinh viên về kế hoạch này.

Ngoài những ý kiến đóng góp quan trọng về khâu chuẩn bị, nội dung, công tác tổ chức thì ban đại diện các cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh hoàn toàn ủng hộ ý tưởng của Khoa và sẽ tham gia nhiệt tình để lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa được diễn ra vui vẻ và ấm cúng. Cuộc họp mặt thống nhất Trưởng ban liên lạc đồng chí Phạm Minh Huân – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cùng Ban Chủ nhiệm khoa sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết cho các sự kiện kỷ niệm và truyền thông tới các lớp.

Kết thúc buổi gặp mặt,  PGS.TS Vũ Thị Mai đã cảm ơn sự có mặt cũng như những lời phát biểu, đóng góp ý kiến đầy tâm huyết của học trò các thế hệ đối với Nhà trường, đối với Khoa và với các thế hệ sinh viên kế tiếp, thể hiện trách nhiệm đối với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Khoa Kinh tế và Quản lý Nguồn nhân lực nói riêng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và mang lại nhiều cảm xúc.


Người đăng:Nguyễn Thu
08-06-2016

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày