Ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu


27-04-2017
Ngày 23/4/2017 tại TP Vũng Tàu, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới đã trao Quyết định thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được tập hợp từ đầu những năm 1990, Cựu sinh viên tại Vũng Tàu đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ về số đông và chất lượng hoạt động, ngay từ khi tập hợp có thời điểm có đến 200-300 cựu sinh viên thường xuyên kết nối, cho đến ngày 23/4/2017, Ban liên lạc cựu sinh viên Bà Rịa Vũng Tàu chính thức ra mắt hoà vào Mạng lưới cựu sinh viên toàn quốc.


 

GS.TS Trần Thọ Đạt trao quyết định và phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng, GS.TS Trần Thọ Đạt nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc kết nối cựu sinh viên trên toàn quốc, đặc biệt với địa phương được coi là xa nhất cả nước nhưng qua thông tin thấy rằng đây là địa phương rất đáng để các Ban liên lạc khác học tập. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới Ban Liên lạc Cựu sinh viên Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, tương hỗ cho các thành viên trẻ để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ông Đặng Hồng Tuấn – Trưởng Ban liên lạc phát biểu

Thay mặt cho Ban Liên lạc Cựu sinh viên Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Ông Đặng Hồng Tuấn – Trưởng Ban liên lạc trân trọng cảm ơn tình cảm mà Nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt dành cho cựu sinh viên, đây là nguồn khích lệ động viên rất lớn với một địa phương xa Hà Nội. Ông Đặng Hồng Tuấn hứa Ban liên lạc sẽ hoạt động thật hiệu quả đúng với phương châm mạng lưới đề ra và chúc cho Nhà trường, mạng lưới ngày càng phát triển, xứng đáng với vị thế trường hàng đầu hiện nay.

Một số hình ảnh khác của chương trình

 

  

Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Trao giải cho các vận động viên tham dự giao lưu thể thao


Nguồn: P.CTCT&QLSV Người đăng:NEU Alumni
27-04-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày