BLL CLB Golf báo cáo giải Golf cựu học viên, sinh viên lần thứ I/ 2017


23-02-2017
Sáng ngày 21/02/2017, Ban liên lạc CLB Golf cựu học viên, sinh viên đã báo cáo Ban giám hiệu nhà trường về Giải Golf cựu học viên, sinh viên lần thứ I/ 2017. Tham gia buổi làm việc, về phía trường Đại học Kinh tế quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Ban điều hành Mạng lưới cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và đại diện Ban liên lạc CLB Golf cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân.

GS.TS Trần Thọ Đạt chụp ảnh cùng Ban liên lạc CLB Golf

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới chia sẻ, sau hơn 1 năm hoạt động, Mạng lưới cựu sinh viên đã đạt được những thành tựu xứng đáng với uy tín, bề dày lịch sử của một trường đại học đầu tiên về kinh tế tại Việt Nam. Trong thời gian qua, Mạng lưới cựu sinh viên của Trường đã có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, nhất là trong năm 2016 kỷ niệm 60 năm thành lập. Đề xuất tổ chức giải Golf cựu học viên, sinh viên lần này tiếp tục là hoạt động mới, mang tính gắn kết và khẳng định tính đa dạng trong hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên của Trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt chia sẻ với các Cựu học viên, sinh viên

Đại diện Ban liên lạc Golf cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân, Ông Phan Minh Chính – Cựu sinh viên Khoa Công nghiệp Khóa 30 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm , giúp đỡ của nhà trường với các cựu sinh viên trường Đại học kinh tế quốc dân. Có chung một niềm tự hào về mái trường Đại học Kinh tế quốc dân, CLB Golf  đã cùng nhau tổ chức 1 giải đấu Golf nhằm kết nối và lan tỏa các giá trị, sự tự hào của các thế hệ đi trước, cũng như chia sẻ các câu chuyện của bản thân với các thế hệ đàn em.

Dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 25/3/2017, với sự góp mặt của 144 Golfer đều là những cựu học viên, sinh viên của trường Đại học kinh tế quốc dân. Giải đấu sẽ là một sự kiện để gắn kết các thế hệ sinh viên của nhà trường theo đúng phương châm “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công” của Mạng lưới cựu học viên, sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo: