ĐI ĐỂ TRỞ VỀ : CỰU SINH VIÊN KHOA DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN VỀ THĂM TRƯỜNG


26-08-2022
Sáng ngày 20/08/2022, tập thể cựu sinh viên khóa 45 khoa Du lịch và Khách sạn đã tổ chức về thăm trường và trao học bổng cho sinh viên của Khoa.

Tập thể giảng viên của Khoa và cựu sinh viên khóa 45

Buổi gặp mặt có sự tham gia của TS. Đào Minh Ngọc – Phó Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn, TS. Trần Huy Đức – Trưởng bộ môn Quản trị Khách sạn, TS. Hoàng Thị Lan Hương – nguyên TBM Quản trị khách sạn, cùng các giảng viên trong Khoa và tập thể cựu sinh viên khóa 45.

15 năm ngày trở về - cả thầy và trò đều vui mừng và xúc động. Những chia sẻ về bản thân, những câu chuyện chưa được kể, những lời tâm sự chân thành,… đều đã được nói ra. Giờ đây ai cũng đã có sự nghiệp ổn định, có người đã lập gia đình, con cái đã trưởng thành, có người vẫn theo ngành du lịch, có người đã chuyển sang nghề khác, tuy nhiên tất cả các anh chị cựu sinh viên đều khẳng định rằng những kiến thức và kinh nghiệm từ ngành Du lịch đã đem đến cho họ rất nhiều cơ hội, đặc biệt là khả năng thích nghi với mọi điều kiện, hoàn cảnh.

Tại buổi gặp mặt, tập thể cựu sinh viên khóa 45 đã gửi hoa và quà cảm ơn tới tập thể giảng viên trong Khoa, đồng thời ủng hộ vào quỹ học bổng của Khoa 10 triệu đồng. 

Cựu sinh viên khóa 45 tặnng hoa và học bổng cho Khoa

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Khoa Du lịch và Khách sạn, TS. Đào Minh Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tình cảm của cựu sinh viên khóa 45, đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành và gắn kết nhiều hơn nữa giữa các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên của Khoa và Nhà trường.

TS. Đào Minh Ngọc trân trọng tình cảm của các thế hệ cựu sinh viên

Cùng chia sẻ với các cựu sinh viên, TS. Trần Huy Đức đã giới thiệu về quá trình phát triển của Khoa trong những năm gần đây, đặc biệt là sự đổi mới trong công tác giảng dạy như đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường các chương trình thực tập, thực tế,… cũng như một số định hướng mới trong sự phát triển của Khoa trong tương lai. 

TT. Trần Huy Đức chia sẻ cùng cựu sinh viên

Đọng lại sau buổi gặp mặt là những gương mặt rạng rỡ của thầy và trò, là những cái nắm tay, là tình cảm của một thời tươi trẻ. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt :


Nguồn: Khoa Du lịch và Khách sạn/NEU Người đăng:NEU
26-08-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày