Cựu sinh viên NEU đồng lòng về Thành phố Hồ Chí Minh


08-08-2021

Cựu sinh viên NEU vận chuyển thiết bị y tế hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch

Đại dịch Covid 19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của những người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm hỗ trợ phần nào những người dân nghèo vơi bớt đi khó khăn cũng như hỗ trợ các bệnh viên, bác sĩ tuyến đầu trong cộng cuộc phòng chống dịch, các cựu sinh viên NEU tại thành phố Hồ Chí Minh - Hội Cựu sinh viên NEU Phía Nam đã đứng ra xây dựng chương trình: “Bếp nhà NEU” với mỗi ngày cung cấp 2000 suất ăn miễn phí để chuyển tới các khu vực bị cách ly và những người dân nghèo mất thu nhập tại tp. Hồ Chí Minh; “Tất cả cho tuyến đầu” với mục tiêu huy động nguồn lực để mua bàn ghế, quạt, trang thiết bị y tế (khẩu trang, kính chống giọt bắn, cồn, đồ bảo hộ…) cho lực lượng y bác sĩ tại các bênh viên tuyến đầu phòng chống dịch.

Sau 10 ngày phát động, hai chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Cựu học viên, sinh viên NEU cả nước:

- Chương trình “Tất cả cho tuyến đầu” nhận được số tiền ủng hộ lên đến 275 triệu đồng và 14.000 khẩu trang y tế;

- Chương trình “Bếp nhà NEU” nhận được 125 triệu đồng.

“Một miếng khi đói bằng cả gói khi no” với sự chung tay đóng góp của Cộng đồng NEU sẽ tạo nên những món quà ý nghĩa, thiết thực đối với những người dân và các lựu lượng tuyến đầu phòng chống dịch để có thể nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các hình ảnh tại chương trình "Bếp Nhà NEU"

Các hình ảnh tại chương trình "Tất cả cho tuyến đầu"


Nguồn: NEU Alumni Người đăng:NEU Alumni
08-08-2021

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày